ĐÀO THỊ DUYÊN

Chuyên viên ĐÀO THỊ DUYÊN

Chuyên Viên Pháp Lý

Chuyên viên Đào Thị Duyên có chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng về pháp luật. Chuyên viên Đào Thị Duyên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Dân sự, Hành chính, Hôn nhân - Gia đình và đặc biệt có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đất đai. Chuyên viên Đào Thị Duyên chuyên tư vấn các vụ việc về tranh chấp đất đai, tư vấn các giao dịch về đất đai cũng như hồ sơ, thủ tục thực hiện và nhiều vấn đề khác, tư vấn hợp đồng, thủ tục công chứng hợp đồng, giao dịch… Ngoài ra, Chuyên viên Đào Thị Duyên còn tham gia đại diện theo ủy quyền, trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc, bảo vệ thành công quyền và lợi ích của khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn cũng như sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật Chuyên viên ĐàoThị Duyên luôn kịp thời đưa ra những sự hỗ trợ pháp lý hữu ích, những cách thức giải quyết công việc hiệu quả và thuận tiện nhất cho khách hàng. Chuyên viên Đào Thị Duyên được đánh giá là một Chuyên viên giỏi, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185