NGUYỄN LÊ TÚ ANH

Chuyên viên NGUYỄN LÊ TÚ ANH

Chuyên Viên Pháp Lý

Thư ký Luật Sư Nguyễn Lê Tú Anh đã có kinh nghiệm hỗ trợ Luật sư trong các lĩnh vực Hình sự, Lao động, Hôn nhân- Gia đình,…. là một nhân viên mẫn cán, đầy nhiệt huyết và luôn thể hiện tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận Thư ký Luật Sư Nguyễn Lê Tú Anh đã có nhiều đóng góp hữu ích cho luật sư trong quá trình giải quyết vụ việc.

Trong từng vụ việc Thư ký Luật Sư Nguyễn Lê Tú Anh luôn có sự nghiên cứu chuyên sâu về các quy định của pháp luật và đề xuất được những phương án giải quyết tối ưu cho Luật Sư và quý khách hàng. Với khả năng lắng nghe những vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả và phong cách làm việc chuyên nghiệp Thư ký Luật Sư Nguyễn Lê Tú Anh luôn khiến cho quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong quá trình làm việc.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185