NGUYỄN THỊ HUẾ

Chuyên viên NGUYỄN THỊ HUẾ

Chuyên Viên Pháp Lý

Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Huế bắt đầu làm việc tại Công ty Luật TNHH Hùng Thắng từ năm 2017. Là một chuyên viên đầy nhiệt huyết, Chuyên viên Nguyễn Thị Huế đã có kinh nghiệm từ tư vấn cho đến tranh tụng trong các lĩnh vực như Doanh nghiệp, Thừa kế, Hôn nhân & Gia đình, Đất đai,… Ngoài ra, Chuyên viên Nguyễn Thị Huế còn tham gia giải đáp thắc mắc, định hướng giải quyết các vấn đề pháp lý cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực chung như: Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình,... Những ý kiến pháp lý của Chuyên viên Nguyễn Thị Huế mang đến sự chính xác, đúng quy định pháp luật, đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho Luật sư trong quá trình giải quyết vụ việc.

Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn cùng chuyên môn pháp lý được tích lũy, Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Huế luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Huế được đánh giá là chuyên viên có năng lực, trách nhiệm và có khả năng trở thành Luật sư giỏi trong tương lai.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..