GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT TNHH HÙNG THẮNG

Công ty Luật TNHH Hùng Thắng (HTL) tự hào có đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Xử lý công nợ, Tư vấn Doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Bên cạnh đó, Công ty Luật Hùng Thắng còn có các Chuyên gia, Cố vấn cao cấp là Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao … có bề dày kinh nghiệm.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Luật Hùng Thắng đã chứng tỏ được uy tín và khả năng của mình khi là một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng. Đồng thời, các Luật sư của Công ty Luật Hùng Thắng được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều Doanh nghiệp và các Tổ chức lớn như: Báo Nhân Dân – Cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Công lý – Cơ quan của Tòa án nhân dân Tối cao; Báo Bảo vệ pháp luật – Cơ quan của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Công ty cổ phần Max Việt Nam (MAXLAND); Công ty cổ phần Sông Đà Hà Nội (SHA); Công ty cổ phần Vật tư nông sản (APROMACO) ….

Công ty luật Hùng Thắng

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, Công ty Luật Hùng Thắng đã đồng hành và chia sẻ với các Quý Khách hàng của mình trong nhiều năm qua, là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do chúng tôi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hiệu quả về mặt thực tiễn và được đánh giá cao bởi những giải pháp cũng như những định hướng giải quyết, qua đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng. Định hướng giải quyết công việc của Công ty Luật TNHH Hùng Thắng là đánh giá đầy đủ các rủi ro pháp lý và đưa ra giải pháp cho mọi yêu cầu của Khách hàng phù hợp với pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật của Việt Nam.

Với mong muốn phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng và phát triển 02 văn phòng tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hà Tĩnh. Công ty Luật Hùng Thắng cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty Luật Hùng Thắng

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 19000185

Email: info@luathungthang.com

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..
Đối tác

Đối tác của chúng tôi

19000185