Chủ đề liên quan

 Án treo

Án treo được hiểu là việc tạm thời miễn chấp hành hình phạt tù có điều kiện, hìn…

Công ty Luật Hùng Thắng
Số điện thoại Công ty Luật Hùng Thắng
Liên hệ Công ty Luật Hùng Thắng

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì việc áp dụng những công nghệ thông minh, hiện đại vào trong cuộc sống lại càng trở lên phổ biến. Chính vì vậy, việc lựa chọn sử dụng những dịch vụ thông minh, tiện lợi là nhu cầu tất yếu của mỗi chúng ta.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý, bạn cần Luật sư tư vấn và giúp đỡ trong việc tháo gỡ các vướng mắc liên quan đến pháp luật thì ngoài các loại hình dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, việc lựa chọn Dịch vụ Tư vấn Pháp luật Online qua Tổng đài điện thoại 19000185 của Công ty Luật TNHH Hùng Thắng chính là phương thức an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất. 

Công ty Luật Hùng Thắng là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp Dịch vụ Tư vấn luật Trực tuyến qua Tổng đài điện thoại. Với đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, Luật Hùng Thắng sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn một cách Uy tín - Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiết kiệm thông qua tổng đài điện thoại và email cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giải đáp, tư vấn và hỗ trợ pháp luật về các lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn 24/7.

1. Quy trình tư vấn pháp luật qua điện thoại

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện vào tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Công ty Luật TNHH Hùng Thắng: 19000185
 • Bước 2: Bộ phận tiếp nhận sẽ lấy thông tin của khách hàng, phân loại yêu cầu tư vấn và báo phí dịch vụ tư vấn.
 • Bước 3: Lắng nghe, ghi chép những khó khăn, thắc mắc khách hàng cần giải đáp.
 • Bước 4: Phân tích và đánh giá sơ bộ và đưa ra ý kiến tư vấn pháp lý.
 • Bước 5: Đối với vấn đề phức tạp, cần nghiên cứu lâu hơn thì chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, gửi yêu cầu của khách hàng đến các phòng ban chuyên môn về lĩnh vực đó để xem xét đưa ra hướng giải quyết, tư vấn cho khách hàng. 

2. Quy trình tư vấn pháp luật qua email

 • Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: info@luathungthang.com ghi rõ nội dung tư vấn và thông tin khách hàng gồm họ tên, số điện thoại
 • Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email sau khi nhận được email thông báo về phí dịch vụ từ công ty.
 • Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của Công ty Luật TNHH Hùng Thắng qua email.

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Tư vấn Pháp luật Online

 • Luật sư/Chuyên viên/Cố vấn cao cấp sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, tư vấn online, xử lý vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Đảm bảo cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tuyến hiệu quả, chất lượng với mức phí phù hợp, minh bạch, thỏa thuận rõ ràng và không phát sinh thêm phí giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.
 • Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ gọi về số: 19000185 hoặc email về địa chỉ: info@luathungthang.com, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, chuyên viên pháp lý của chúng tôi lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;
 • Luật Hùng Thắng luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, nhiệt tình hỗ trợ và thường xuyên cập nhật, bám sát công việc để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
 • Công ty Luật Hùng Thắng có trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh văn phòng tại Hà Tĩnh, vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng trong cả nước.

4. Tại sao nên chọn Luật Hùng Thắng?

Đội ngũ Luật sư giỏi hàng đầu Việt Nam

Công ty Luật Hùng Thắng đã chứng tỏ được uy tín và khả năng của mình khi là một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp lý và tư vấn thành lập công ty. Đồng thời, các Luật sư của Công ty Luật Hùng Thắng được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều Doanh nghiệp và các Tổ chức lớn như: Báo Nhân Dân – Cơ quan Trung ương của Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Công lý – Cơ quan của Tòa án nhân dân Tối cao; Báo Bảo vệ pháp luật – Cơ quan của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Công ty cổ phần Max Việt Nam (MAXLAND); Công ty cổ phần Sông Đà Hà Nội (SHA); Công ty cổ phần Vật tư nông sản (APROMACO) ….

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
Công ty Luật Hùng Thắng hiểu rằng ai cũng có nhu cầu được bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt là các khách hàng đang có vướng mắc về các vấn đề pháp lý. Chính vì vậy, công ty luôn đảm bảo tính bảo mật đi kèm với chất lượng dịch vụ mà công ty đã mang lại trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty Luật Hùng Thắng luôn nghiêm chỉnh chấp hành, tuân thủ các yêu cầu của Liên đoàn luật sư Việt Nam và nguyên tắc thượng tôn pháp luật được quy định trong Hiến pháp nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Luôn đảm bảo mỗi luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật trong công ty luôn nghiêm chỉnh chấp hành các yêu cầu, quy định về an toàn, bảo mật thông tin và chất lượng dịch vụ cung cấp.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng lâu bền - Sự hài lòng  của Quý khách hàng là thành công của Chúng tôi!
Rất mong nhận được sự đồng hành cùng phát triển!
Trân trọng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HÙNG THẮNG

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Tĩnh: 286 Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Hotline: 19000185

Email: info@luathungthang.com


17/11/2021
Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185