LOGO của công ty Luật Hùng Thắng là tâm huyết của Luật sư Trần Đức Thắng trong việc vẽ lại bằng hình ảnh những tư tưởng chủ đạo về hoạt động của Công ty. Chính vì vậy, mỗi đường nét, màu sắc trong Logo đều mang ý nghĩa nhân văn thể hiện đầy đủ phương châm, tư tưởng hoạt động cũng như ý chí, bản lĩnh của các Luật sư Công ty Luật Hùng Thắng.

Bao trùm hình ảnh Logo là một chiếc Chiến khiên. Chiến khiên từ xưa đến nay là loại vũ khí đồng hành cùng những chiến binh. Chiến khiên là người bạn trung thành, cùng xông pha chiến trận và luôn xả thân bảo vệ, giữ an toàn cho chủ nhân đúng như ý chí của các Luật sư Công Ty Luật Hùng Thắng luôn đồng hành và người bạn trung thành của thân chủ và sẵn sàng xông pha bảo vệ lẽ công bằng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ.

Logo công ty Luật Hùng Thắng

Logo công ty Luật Hùng Thắng

Hình ảnh dáng người uốn lượn uyển chuyển cầm cán cân công lý thể hiện sự linh hoạt, ứng biến của Luật sư công ty Luật Hùng Thắng trong quá trình thực thi pháp luật, bảo vệ công lý, bảo vệ thân chủ. Thực tiễn buộc người Luật sư không chỉ phải vững chắc về kiến thức pháp luật mà còn phải có sự linh hoạt để ứng biến trong quá trình thực hiện công việc nhằm bảo vệ tốt nhất lợi ích cho Thân chủ của mình nhưng vẫn giữ vững được cán cân công lý.

Biểu tượng trăng lưỡi liềm là biểu tượng cho sự vô tư khách quan, trung lập. Đây cũng chính là bản lĩnh của các Luật sư Công ty Luật Hùng Thắng luôn giữ vững trong quá trình chiến đấu đòi hỏi công bằng cho thân chủ mà không bị các khó khăn hay cám dỗ chi phối.

Về màu sắc, Logo công ty Luật Hùng Thắng có hai màu chủ đạo là màu vàng và màu xanh dương. Màu vàng là biểu tượng cho sự may mắn, cho ánh hoàng kim trong khi màu xanh dương thể hiện một trạng thái ổn định là biểu tượng của niềm tin, sự trung thành. Các màu sắc này thể hiện tư tưởng hoạt động của các Luật sư Công ty Luật Hùng Thắng là sự trung kiên, mang niềm tin hy vọng và chiến thắng huy hoàng đến cho thân chủ, cho Công bằng xã hội.

Cuối cùng của hình ảnh Logo là một câu khẳng định rõ phương châm hoạt động của Công ty Luật Hùng Thắng: Keep believe in nghĩa là Giữ trọn Niềm Tin. Đây là lời khẳng định đanh thép của Công ty Luật Hùng Thắng tới toàn bộ khách hàng về Kiến thức, về sự trung thành tận tụy của các Luật sư Công ty Luật Hùng Thắng sẽ giữ trọn niềm tin của khách hàng với Công ty.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..
Đối tác

Đối tác của chúng tôi

19000185