TRẦN ANH TÚ

Luật Sư TRẦN ANH TÚ

Phó Giám Đốc - Ths. Luật sư

Luật sư Trần Anh Tú là Thạc sĩ luật quốc tế đang quá trình làm Tiến sĩ Quốc tế tại Trung Quốc. Thạc sĩ - Luật sư Trần Anh Tú có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề luật. Có kiến thức và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực pháp luật đặc biệt là Hợp đồng.

Với thế mạnh về đàm phán hợp đồng với đối tác Trung Quốc, Thạc sĩ - Luật sư Trần Anh Tú đã tạo được niềm tin và lượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Thạc sĩ - Luật sư Trần Anh Tú đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mẫu thuẫn, tranh chấp phát sinh, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên; đồng thời Thạc sĩ - Luật sư Trần Anh Tú còn tham gia tranh tụng đòi lại công bằng, quyền lợi cho rất nhiều khách hàng trong những vụ việc liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, bảo hiểm, đất đai, hôn nhân & gia đình,…

Thạc sĩ - Luật sư Trần Anh Tú được đánh giá là luật sư có chuyên môn cao, có thái độ làm việc trách nhiệm và nghiêm túc.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185