Dịch vụ Luật sư lao động chuyên tư vấn pháp luật và giải quyết các tranh chấp của khách hàng trong quan hệ lao động.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nhu cầu về lao động của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng gia tăng kéo theo đó luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động do hai bên có những lợi ích đối lập nhau. Tranh chấp về lao động xảy ra ngày càng nhiều sẽ gây mất thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng đến uy tín của hai bên, đặc biệt là nếu hai bên không hiểu rõ và tuân thủ các quy định của pháp luật lao động sẽ dẫn đến những tổn thất không đáng có.

Với đội ngũ luật sư tư vấn lao động chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng tránh được những tranh chấp phát sinh, sẵn sàng là đơn vị đại diện để bảo vệ quyền lợi ích khách hàng trong tranh chấp lao động.

1) Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động cung cấp đến khách hàng

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm, luật sư tư vấn pháp luật lao động của Luật Hùng Thắng cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn về hợp đồng lao động, quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, hình thức ký kết, soạn thảo các nội dung trong hợp đồng, quy định về hiệu lực của hợp đồng, tư vấn các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, trách nhiệm của người sử dụng lao động khi chấm dứt hợp động trách nhiệm của người lao động khi chấm dứt hợp đồng trái pháp luật.
 • Tư vấn các chế độ lao động cho doanh nghiệp như tư vấn về chế độ lương thưởng, nghỉ phép năm, chế độ thai sản, chế độ bảo hiểm,...
 • Tư vấn một số quy định đối với lao động nữ, lao động chưa thành niên, lao động cao tuổi, các nghĩa vụ của người sử dụng lao động đối với lao động nữ, chế độ nghỉ thai sản, các trường hợp được sử dụng lao động chưa thành niên, các trường hợp cấm sử dụng lao động chưa thành niên, tư vấn các quy định về sử dụng lao động cao tuổi
 • Tư vấn quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, các trường hợp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và trách nhiệm hỗ trợ và bồi thường cho người lao động khi bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tư vấn thủ tục yêu cầu bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
 • Tư vấn các quy định pháp luật có liên quan đến lao động khác theo yêu cầu khách hàng.

2) Dịch vụ luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp lao động 

Luật sư giải quyết tranh chấp của Luật Hùng Thắng cung cấp các giải pháp toàn diện và hữu hiệu đồng thời đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong tranh chấp lao động, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp;
 • Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp như đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của các bên tranh chấp, đưa ra phương án giải quyết tranh chấp, xác định căn cứ giải quyết tranh chấp lao động,...
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng các trình tự, thủ tục về thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện và hồ sơ khởi kiện, Tư vấn Tòa án có thẩm quyền giải quyết.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thu thập chứng cứ, tài liệu trình trước Tòa;
 • Tham gia đàm phán, hòa giải trong các vụ án lao động;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại Tòa án;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền thực hiện tất cả các phương án theo quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án;
 • Bảo vệ quyền lợi ích cho khách hàng trong giai đoạn thi hành án.

3) Lợi ích của khách hàng

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong pháp luật lao động luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi  thắc mắc giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn, chi tiết hơn về luật lao động để sửa đổi, thực thi đúng luật. Để từ đó, người lao động sẽ nhận được đãi ngộ công bằng, chính đáng và đúng với sức lao động mà họ bỏ ra, còn người sử dụng lao động, quản lý lao động và những chính sách chặt chẽ hơn, thưởng phạt được đối chiếu với luật lao động nên càng rõ ràng, công bằng hơn.

Tùy vào tình hình thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo quyền, lợi ích khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Luật Hùng Thắng

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Tĩnh: 286 Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Hotline: 19000185

Email: info@luathungthang.com.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185