Chủ đề liên quan

Công ty Luật Hùng Thắng
Số điện thoại Công ty Luật Hùng Thắng
Liên hệ Công ty Luật Hùng Thắng

Với mục tiêu mở rộng phạm vi và mức độ dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu pháp lý của người dân. Công ty Luật TNHH Hùng Thắng đã thành lập và phát triển văn phòng luật sư tại Hà Tĩnh.

Bằng năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật Công ty Luật TNHH Hùng Thắng – Văn Phòng Luật Sư chi nhánh Hà Tĩnh đã khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng trong các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Xử lý công nợ, Tư vấn Doanh nghiệp, Đất đai và các dịch vụ pháp lý khác.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chúng tôi luôn tự hào là giải pháp tối ưu cho lựa chọn của khách hàng, đem lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Công ty Luật Hùng Thắng - Chi nhánh Hà Tĩnh còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ Luật sư của Công ty, các Chuyên gia, Cố vấn cao cấp là Nguyên Thẩm phán, Kiểm sát viên, các cán bộ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật… có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc bảo vệ quyền, lợi ích của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh của Luật Hùng Thắng và việc tuân thủ pháp luật, đảm bảo công bằng, đưa chữ TÂM lên hàng đầu là giá trị cốt lõi để mang đến sự thành công.

Công ty luật Hùng Thắng mở văn phòng tại Hà Tĩnh

Để có được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng, văn phòng ở tại Hà Tĩnh nói riêng và Công ty Luật Hùng Thắng nói chung luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp ý kiến tư vấn vừa có chất lượng chuyên môn cao, vừa hiệu quả về mặt thực tiễn và được đánh giá cao bởi những giải pháp cũng như những định hướng giải quyết, qua đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng.

Với cam kết tận tụy với từng yêu cầu du là nhỏ nhất từ phía khách hàng, Khách hàng trao gửi và chúng tôi “Giữ trọn niềm tin” trong lĩnh vực hoạt động của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những vướng mắc pháp lý của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HÙNG THẮNG

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Tĩnh: 286 Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Hotline: 19000185

Email: info@luathungthang.com


15/04/2021
Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185