Dịch vụ Luật sư Xử lý công nợ chuyên mang đến cho khách hàng giải pháp thu hồi nợ hiệu quả và đúng pháp luật.

Xử lý công nợ, đặc biệt là đối với các khoản nợ khó đòi luôn là vấn đề nan giải của các tổ chức, cá nhân. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân như vấn đề về nhân sự, kiến thức pháp luật, kinh nghiệm xử lý công nợ, các biện pháp xử lý phù hợp với quy định của pháp luật để giải quyết vấn đề nợ khó càng thêm khó.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý công nợ, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có một chính sách xử lý công nợ phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại đây.

 

Bài viết được nhiều người quan tâm:

 

1) Dịch vụ Luật sư Xử lý công nợ do Luật Hùng Thắng cung cấp.

Xử lý công nợ khó, công nợ lâu năm mà bên có nghĩa vụ chưa thực hiện gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu, lợi nhuận, chiến lược phát triển và cả sự tồn vong của một doanh nghiệp, tổ chức kinh tế hay tác động nặng nề đến quyền sở hữu hay tích lũy tài sản của mỗi cá nhân. Vấn đề đặt ra là thu hồi công nợ thế nào cho phù hợp với quy định của pháp luật, đạt hiệu quả mà vẫn giữ được tôn nghiêm của doanh nghiệp, cá nhân và giữ được mối quan hệ đối tác trong vấn đề thu hồi nợ.

Luật Hùng Thắng cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan trong lĩnh Xử lý công nợ, bao gồm:

 • Phân tích, đánh giá về hồ sơ, nhận định cơ sở pháp lý, điều kiện thu hồi nợ, các thông tin cần cung cấp bổ sung để có những đánh giá đúng đắn nhất về hồ sơ vụ việc.
 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ pháp lý về nợ để đảm bảo có đủ cơ sở pháp lý để thu hồi nợ.
 • Xác minh khả năng thanh toán, tình trạng tài chính của con nợ.
 • Soạn thảo các văn bản liên quan đến quá trình giải quyết thu hồi nợ với bên đối tác để thúc đẩy quá trình thu hồi nợ.
 • Đại diện và/hoặc cùng khách hàng tham gia giải quyết vụ việc trong suốt quá trình đàm phán, hòa giải với bên đối tác.
 • Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để khởi kiện ra tòa án hoặc trọng tài để xử lý công nợ.
 • Đại diện cho khách hàng và cử Luật sư tham gia toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc, làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các bên liên quan.
 • Soạn thảo hồ sơ, xác minh điều kiện thi hành án và đại diện làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo thu hồi khoản nợ.

 

Luật sư tư vấn xử lý công nợ

 

2) Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Luật sư Xử lý công nợ 

Với thế mạnh về nhân sự và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Luật Hùng thắng sẽ mang đến cho khách hàng sự đa dạng về giải pháp để khách hàng giải thu hồi công nợ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, phù hợp với từng đối tác của khách hàng và điều quan trọng là khách hàng sẽ hạn chế được những rủi ro trong việc giải quyết công nợ.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, quý khách hàng sẽ được:

 • Luật sư/chuyên viên giỏi trực tiếp tư vấn, xử lý công việc, mang đến cho khách hàng sự đa dạng về giải pháp thu hồi công nợ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, hạn chế được những rủi ro trong việc giải quyết công nợ.
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian bởi những giải pháp đúng đắn và nắm chắc quy trình giải quyết vụ việc sẽ định hướng và giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất.
 • Sự đa dạng về việc lựa chọn phí dịch vụ tạo điều kiện cho khách hàng khi thực hiện công việc. Luật Hùng Thắng chia sẻ với khách hàng bằng việc thu phí ở mức độ phù hợp nhất và linh hoạt theo các phương án chia theo % giá trị tài sản thu đòi, thu phí cố định hoặc phương án kết hợp hai phương án trước đó. Sự linh hoạt này tạo điều kiện để giải quyết cho những khách hàng đang gặp khó khăn về mặt tài chính có điều kiện để bảo vệ được quyền lợi của mình khi đến với dịch vụ của chúng tôi.
 • Theo dõi, bám sát công việc, cập nhật thông tin giải quyết cho khách hàng thường xuyên;
 • Được tham vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Luật Hùng Thắng

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Tĩnh: 286 Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Hotline: 19000185

Email: info@luathungthang.com.

Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185