Chủ đề liên quan

 Vốn đầu tư là gì?

Vốn đầu tư là gì ? Vốn đầu tư là số tiền vốn được huy động tập chung được sử dụn…

Công ty Luật Hùng Thắng
Số điện thoại Công ty Luật Hùng Thắng
Liên hệ Công ty Luật Hùng Thắng

Trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Nhiều công ty/doanh nghiệp có nhu cầu cần hỗ trợ nhiều trong các vấn đề tư vấn pháp lý tại nhiều lĩnh vực. Công ty luật uy tín thuần việt lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực doanh nghiệp và M&A cũng có chỗ đứng không hề nhỏ trong thị trường và thực hiện được nhiều thương vụ pháp lý lớn. Dưới đây chúng tôi xem xét 07 công ty luật M&A tốt nhất, dựa trên đội ngủ luật sư giỏi và kết quả hoạt động dày dặn kinh nghiệm và có nhiều uy tín nhất trên thị trường pháp lý hiện nay.

1. VILAF – Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam

VILAF (A Leading Law Firm in Vietnam) là một trong số ít các công ty luật doanh nghiệp lớn chủ yếu tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Đội ngũ luật sư cao cấp giàu kinh nghiệm của công ty bao gồm mọi khía cạnh của doanh nghiệp và luật đầu tư. VILAF liên tục được xếp hạng là công ty luật bậc nhất bởi các bài xã luận pháp lý uy tín và là công ty nổi tiếng với vị thế hàng đầu tại Việt Nam trong M&A xuyên biên giới, Ngân hàng & Tài chính, Thị trường Vốn, Giải quyết Tranh chấp, Tài trợ Dự án và Các Dự án Cơ sở hạ tầng.

2. Công ty Luật Frasers

Công ty luật trọn gói, Frasers Law Company được biết đến nhiều nhất với công việc mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (Corporate and M&A). Công ty cũng có những hoạt động đáng nể trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thị trường vốn, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp và năng lượng. Công ty tự hào về đội ngũ Luật sư giỏi, cố vấn chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

3. LNT & Partners

LNT & Partners (“LNT”) là công ty luật độc lập với đầy đủ dịch vụ hàng đầu thị trường có trụ sở tại Việt Nam, tập trung vào công việc tư vấn và giao dịch trong các lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, cơ sở hạ tầng, ngân hàng và tài chính cũng như khu phức hợp và các vấn đề tố tụng và trọng tài cấp cao. Công ty là một trong những công ty luật uy tín thành phố Hồ Chí Minh, đã đại diện cho nhiều khách hàng và công ty niêm yết nổi tiếng của Việt Nam.

4. Công ty Luật Bizlink

Bizlink Lawyers là một trong những công ty uy tín ở Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Các luật sư của công ty cam kết hành nghề pháp lý với tính chính trực, năng lực, tính hợp lý và sự hiểu biết toàn diện về các mục tiêu thương mại của khách hàng. Sức mạnh độc đáo của công ty thể hiện trong Giải quyết tranh chấp, Mua bán và sáp nhập (M&A), Doanh nghiệp, Bất động sản và Ngân hàng & Tài chính.

5. Công ty Luật Hùng Thắng

Công ty Luật Hùng Thắng (HTL) tự hào có đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tham gia tranh tụng và tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực: Doanh nghiệP và M&A, Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Xử lý công nợ, Tư vấn Doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Đến thời điểm hiện tại, Công ty Luật Hùng Thắng đã chứng tỏ được uy tín và khả năng của mình trong mọi lĩnh vực khi là một trong các công ty luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và Công ty Luật uy tín ở Việt Nam nói chung. Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do chúng tôi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hiệu quả về mặt thực tiễn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng.

Với mong muốn phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng và phát triển 02 văn phòng tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hà Tĩnh. Công ty Luật Hùng Thắng cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

6. Công ty Luật TNHH Tầm nhìn và Liên danh (Vision & Associates Legal)

Vision & Associates Legal (V&A) là một công ty chuyên nghiệp đầy đủ dịch vụ, cùng với chi nhánh pháp lý, V&A Legal, Doanh nghiệp, M&A, cung cấp nhiều loại dịch vụ khác. Các thành viên của Công ty, những người làm việc chặt chẽ với nhau để tận dụng kiến thức tổng hợp của các nhóm thực hành và mang theo “tầm nhìn”, cam kết cung cấp các dịch vụ toàn diện và chất lượng cao với chi phí hợp lý cho cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

7. Công ty Luật Global Vietnam Lawyers

Global Vietnam Lawyers là sự tập hợp của các luật sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng trở thành một công ty luật doanh nghiệp Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Với phạm vi hoạt động và chuyên môn sâu rộng của mình, Global Vietnam Lawyers là sự lựa chọn cao cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước giải quyết bất kỳ vấn đề giao dịch hoặc tranh chấp nào mà họ có thể gặp phải.

Có thể bạn quan tâm

Những Đặt Điểm Chung Của Luật Sư Giỏi Ngày Nay

 


26/06/2021
Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185