Chủ đề liên quan

 Vốn đầu tư là gì?

Vốn đầu tư là gì ? Vốn đầu tư là số tiền vốn được huy động tập chung được sử dụn…

Công ty Luật Hùng Thắng
Số điện thoại Công ty Luật Hùng Thắng
Liên hệ Công ty Luật Hùng Thắng

Có hàng nghìn phụ nữ làm luật sư trên thế giới, nhưng danh sách này chỉ nêu bật những luật sư giỏi và đáng chú ý nhất. Họ đã làm việc chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất có thể, vì vậy nếu bạn là một phụ nữ muốn trở thành một luật sư giỏi thì những người dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Mặc dù đây không phải là danh sách tất cả các nữ luật sư, nhưng nó phán ánh cho vấn đề "Ai là nữ luật sư nổi tiếng nhất?" "Ai là nữ luật sư giỏi nhất?"

1. Michelle Obama

Michelle LaVaughn Robinson Obama là một luật sư, nhà quản trị đại học và nhà văn người Mỹ, là đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2017. Bà đã kết hôn với tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ, Barack Obama, và là đệ nhất phu nhân Mỹ gốc Phi đầu tiên. Lớn lên ở South Side của Chicago, Illinois, Obama tốt nghiệp Đại học Princeton và Trường Luật Harvard

2. Hillary Clinton

Hillary Diane Rodham Clinton là một chính trị gia, nhà ngoại giao, luật sư, nhà văn và diễn giả người Mỹ. Bà là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001, là thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New York từ năm 2001 đến năm 2009 và là ngoại trưởng thứ 67 của Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2013. Clinton trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử làm Tổng thống Hoa Kỳ. Được gia nhập bởi một đảng chính trị lớn khi bà giành được đề cử của Đảng Dân chủ vào năm 2016. Tốt nghiệp Đại học Wellesley năm 1969 và lấy bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật Yale năm 1973.

3. Ann Coulter

Ann Hart Coulter là một chuyên gia truyền thông cực hữu người Mỹ, nhà báo chuyên mục tổng hợp và luật sư. Bà xuất hiện trên báo in và trên các bản tin truyền hình cáp với tư cách là một nhà phê bình thẳng thắn đối với chính quyền Clinton. Cuốn sách đầu tiên của cô liên quan đến vụ luận tội Bill Clinton, và rút ra từ kinh nghiệm của cô khi viết tóm tắt pháp lý cho luật sư của Paula Jones, cũng như các chuyên mục mà cô đã viết về các vụ án. Coulter cũng đã viết 12 cuốn sách bán chạy nhất thể hiện quan điểm chính trị của mình.

4. Michele Bachmann

Michele Marie Bachmann là một chính trị gia người Mỹ và là thành viên của Đảng Cộng hòa. Cô đại diện cho khu dân biểu thứ 6 của Minnesota tại Hạ viện Hoa Kỳ từ năm 2007 đến năm 2015. Bachmann là ứng cử viên cho sự đề cử của Đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2012. Trước đây bà từng phục vụ tại Thượng viện Minnesota và là phụ nữ Đảng Cộng hòa đầu tiên đại diện cho Minnesota tại Quốc hội.

5. Nancy Grace

Nancy Ann Grace là một nhà bình luận pháp luật và nhà báo truyền hình người Mỹ. Cô là người dẫn chương trình Nancy Grace từ năm 2005 đến năm 2016, chương trình thời sự và tin tức nổi tiếng hàng đêm trên HLN. Cô cũng đồng viết sách Phản đối. Cũng là trọng tài của Swift Justice với Nancy Grace trong mùa đầu tiên của chương trình thực tế phòng xử án. Grace trước đây là công tố viên tại văn phòng luật sư quận địa phương ở Atlanta, Georgia.

Trên thế giới có rất nhiều luật sư giỏi nói chung, nữ luật sư giỏi nói riêng, luôn là người bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, là người đại diện chính đáng cho thân chủ. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều công ty luật, văn phòng luật và cũng rất nhiều luật sư giỏi có kinh nghiệm, chuyên môn, trình độ cao. Nếu bạn đang cần một luật sư giỏi tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chính Minh hay Đà Nẵng,...để đứng ra bảo vệ công lý cho chính bạn nhưng bạn đang lo lắng không biết tìm một luật sư đủ tài đủ đức và giỏi trong việc tranh chấp hay bào chữa cho bên bị hại thì hãy quan tâm tới Luật Hùng Thắng. Còn trên đây là top 5 nữ luật sư giỏi nổi tiếng thế giới, vừa tài vừa giỏi bạn có thể tham khảo nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HÙNG THẮNG

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Tĩnh: 286 Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Hotline: 19000185

Email: info@luathungthang.com


11/06/2021
Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185