Chủ đề liên quan

Công ty Luật Hùng Thắng
Số điện thoại Công ty Luật Hùng Thắng
Liên hệ Công ty Luật Hùng Thắng

Đặc xá là không chỉ là chính sách khoan hồng đặc biệt của Đảng, Nhà nước mà còn thể hiện truyền thống nhân đạo của dân tộc ta đối với người phạm tội bị kết án phạt tù có thời hạn hoặc tù chung thân. Được hưởng đặc xá là mối quan tâm của rất nhiều gia đình có người thân đang phải chấp hành án phạt tù. Tuy nhiên thủ tục và hồ sơ xin đặc xá rất phức tạp khiến cho nhiều gia đình gặp khó khăn và lo lắng khi thực hiện thủ tục này. Chính vì vậy, Công ty Luật Hùng Thắng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Luật sư Tư vấn xin Đặc xá để tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi thực hiện thủ tục xin Đặc xá.

 

Bài viết được nhiều người quan tâm:

 

1) Các dịch vụ về xin hưởng Đặc xá mà Luật Hùng Thắng cung cấp 

a. Luật sư Tư vấn cho Khách hàng những quy định của pháp luật về xin Đặc xá:

 • Tư vấn về những điều kiện để được đề nghị đặc xá theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về điều kiện hưởng Đặc xá trong những trường hợp đặc biệt;
 • Tư vấn về những trường hợp không được đề nghị đặc xá theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về trình tự, thủ tục, hồ sơ xin Đặc xá;
 • Tư vấn về thời điểm Đặc xá, thời hạn công bố, niêm yết Quyết định Đặc xá;
 • Tư vấn về thủ tục khiếu nại, giải quyết khiếu nại Quyết định Đặc xá;

b. Luật sư thay mặt khách hàng làm soạn thảo đơn từ, chuẩn bị tài liệu cần thiết và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin Đặc xá:

 • Thay mặt khách hàng chuẩn bị và soạn thảo Đơn đề nghị Đặc xá;
 • Hướng dẫn hoặc thay mặt khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, tài liệu chứng minh về cá nhân, hoàn cảnh gia đình của người được đề nghị Đặc xá; Tài liệu chứng minh đã chấp hành xong hình phạt bổ sung là phạt tiền, đã nộp án phí; Các tài liệu khác có liên quan theo quy định của pháp luật.
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin Đặc xá.

2) Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Luật sư Tư vấn Đặc xá tại Luật Hùng Thắng

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xin Đặc xá, cùng với đội ngũ Luật sư, Cố vấn pháp lý cao cấp là các Nguyên Thẩm phán TANDTC, Nguyên Kiểm sát viên VKSNDTC giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự, có chuyên môn giỏi, uy tín. Luật Hùng Thắng tự tin cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Luật sư tư vấn Đặc xá một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại Luật Hùng Thắng, Quý khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, uy tín trong việc xin Đặc xá;
 • Cung cấp dịch vụ pháp lý về việc xin Đặc xá một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng;
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn chính sách pháp luật về việc tha tù trước thời hạn như phạm nhân cải tạo tốt, được đặc xá, ân xá…
 • Với mức phí dịch vụ hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức khi tiến hành thủ tục xin Đặc xá;
 • Bảo mật những thông tin khách hàng cung cấp một cách tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần Luật sư Tư xin Đặc xá, vui lòng liên hệ LUẬT HÙNG THẮNG để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Luật Hùng Thắng

Trụ sở: 10-A9, Tập thể Bộ Công an, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Nội: Số 202 Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VP Hà Tĩnh: 286 Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0243 8245 666

Hotline: 19000185

Email: info@luathungthang.com.


14/01/2021
Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185