Chủ đề liên quan

Công ty Luật Hùng Thắng
Số điện thoại Công ty Luật Hùng Thắng
Liên hệ Công ty Luật Hùng Thắng

Án treo là biện pháp miễn chấp hành hình phạt tù có điều kiện, được Tòa án áp dụng đối với người phạm tội bị phạt tù không quá 03 năm, căn cứ vào nhân thân của người phạm tội và các tình tiết giảm nhẹ, xét thấy không cần bắt họ phải chấp hành hình phạt tù. Việc người phạm tội được hưởng án treo không chỉ là sự nhân từ đối với họ mà còn tạo ra điều kiện thuận lợi để cho họ sửa sai, cải tạo ngay tại quê nhà.

Tuy nhiên để người phạm tội được xin hưởng án treo theo quy định của pháp luật sẽ rất khó khăn, phức tạp, đòi hỏi phải có sự tham gia bào chữa của Luật sư ngay từ những giai đoạn ban đầu của quá trình điều tra, xét xử. Với đội ngũ luật sư, cố vấn pháp lý cao cấp, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự, Công ty Luật Hùng Thắng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ Luật sư Tư vấn xin hưởng án treo để tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi thực hiện xin hưởng án treo.

1) Vai trò của Luật sư trong việc xin hưởng án treo

 • Luật sư giúp khách hàng nghiên cứu, xem xét, đánh giá tính chất, mức độ và hậu quả pháp lý của hành vi phạm tội mà người phạm tội đang bị xét xử.
 • Luật sư giúp khách hàng đưa ra các định hướng, phương pháp khắc phục một phần hoặc toàn bộ hậu quả; hướng dẫn họ thu thập các tài liệu, chứng cứ và cách chứng minh các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
 • Luật sư trực tiếp tham gia bào chữa cho người phạm tội trong quá trình xét xử, đưa ra những nhận định pháp lý và bằng chứng để chứng minh điều kiện hưởng án treo của người phạm tội. 
 • Luật sư thực hiện các nghiệp vụ của mình để xin hưởng án treo cho thân chủ theo đúng quy định của pháp luật.

2) Các dịch vụ về xin hưởng Án treo mà Luật Hùng Thắng cung cấp 

 • Luật sư tư vấn và giải đáp về điều kiện xin hưởng án treo theo quy định pháp luật hình sự;
 • Luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo trong quá trình xét xử để xin hưởng án treo theo quy định của pháp luật.
 • Luật sư tư vấn và định hướng cách chứng minh các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự (miễn tội danh) để đảm bảo việc ra phán quyết của tòa án về điều kiện hưởng án treo;
 • Luật sư tư vấn và xác lập các chứng cứ cần thiết như: Bồi thường thiệt hại; Chứng minh nhân thân tốt (phạm tội lần đầu, ăn năn hối cải, thành khẩn khai báo, lập công chuộc tội...) hoặc các bằng chứng có giá trị chứng minh khác.
 • Luật sư tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và các giấy tờ cần thiết để xin hưởng án treo;

3) Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Luật sư Tư vấn xin hưởng án treo tại Luật Hùng Thắng

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xin hưởng án treo, cùng với đội ngũ Luật sư, Cố vấn pháp lý cao cấp là các Nguyên Thẩm phán TANDTC, Nguyên Kiểm sát viên VKSNDTC giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự, có chuyên môn giỏi, uy tín. Luật Hùng Thắng tự tin cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Luật sư tư vấn xin hưởng án treo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại Luật Hùng Thắng, Quý khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, uy tín trong việc xin hưởng án treo;
 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý về việc xin hưởng án treo một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng;
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn chính sách pháp luật về việc tha tù trước thời hạn như phạm nhân cải tạo tốt, được đặc xá, ân xá, ân giảm…
 • Với mức phí dịch vụ hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức khi xin hưởng án treo;
 • Bảo mật những thông tin của khách hàng cung cấp một cách tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần Luật sư Tư xin hưởng án treo, vui lòng liên hệ chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời.

Bài viết được nhiều người quan tâm:


14/01/2021
Lịch trình cho

Tư vấn miễn phí

Công ty Luật Hùng Thắng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn đất đai, tư vấn hợp đồng, tư vấn hôn nhân, tư vấn ly hôn, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, luật sư bào chữa..

19000185